Bản cập nhật phần mềm phân lớp v4.2.2

Hướng dẫn sử dụng bản cập nhật phần mềm phân lớp v4.2.2. Phần mềm phân lớp đắp nền đường. Hỗ trợ hoàn công phân lớp đất đắp nền đường, phân lớp đắp K95, phân lớp đắp K98…

Các nội dung cập nhật trong phiên bản v4.2.2.

  • Bổ sung đến 16 kiểu Block hiển thị điểm đỉnh đắp.
  • Lựa chọn loại điểm để in ra trên bản vẽ Autocad.
  • Bổ sung nút bấm sửa lỗi định dạng chữ ngay trong phần mềm.
  • Sửa các lỗi nhỏ liên quan đến tính toán.

1. Bổ sung kiểu điểm – Tăng tính tương tác và tùy biến của người dùng

Ở các phiên bản trước của phần mềm phân lớp đất đắp (Phiên bản v4.2.1 trở về trước) phần mềm phân lớp chỉ có một kiểu thể hiện cho điểm đỉnh đắp. Điều này làm cho phần mềm có đôi chút “cứng nhắc” giảm tùy biến của người dùng.

Việc này đã được giải quyết trong Bản cập nhật phần mềm phân lớp v4.2.2.

Ở phiên bản cập nhập phần mềm phân lớp v4.2.2 này chúng tôi đưa ra tổng cộng 16 kiểu thể hiện điểm trên trắc ngang đắp. Trong đó có những kiểu điểm đã “Thất truyền” từ phiên bản v1.8.

Không những chỉ thay đổi về kiểu thể hiện phần mềm còn cho người dùng lựa những vị trí nào được in ra trên bản vẽ trắc ngang, cụ thể: Người dùng có thể chọn in ra tất cả hoặc chỉ in lớp chẵn hay lớp lẻ đối với điểm ở ngoài tim, với điểm ở tim người dùng có thể chọn in sole để các điểm không trùng lên nhau nhằm tăng tính thẩm mỹ và bớt trùng lặp như các phiên bản trước.

Ngoài cách thể hiện biến hóa như trên người dùng cũng có thể thay đổi cách thể hiện các kiểu điểm khác nhau cho các kết cấu khác nhau như hình minh họa phía dưới.

Hình minh họa tính năng tính toán nhiều loại kết cấu trong cùng một bản vẽ

2. Sửa lỗi chữ rất to.

Lỗi chữ to thực chất là lỗi định dạng kiểu số trong hệ thống (System) của Windows máy người dùng. Lỗi này xảy ra khi người dùng chuyển đổi định dạng trong phần Control Panel -> Clock, Language, and Region -> Region and Language từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt. Bản chất của việc này là thay đổi phần phân tách thập phân và phần nguyên (Decimal Symbol) từ dấu chấm (.) sang dấu phảy (,) và ngược lại đối với phần phân tách phần nghìn, triệu, tỷ… (Digit grouping symbol); phân tách trong một danh sách (List separator).

Trước đây để giải quyết vấn đề này chúng tôi đã làm một video hướng dẫn chi tiết chuyển định dạng về tiếng Anh chuẩn các bạn có thể xem Tại đây. Nhưng cách chuyển này tương đối phức tạp, dễ gây nhầm lẫn cho người dùng. Trong phiên bản này công việc trở nên đơn giản hơn khi bạn chỉ cần mở tab Tiện ích và ấn vào nút sửa font chữ sau đó khởi động lại Autocad là vấn đề được giải quyết.

Hình minh họa tab tiện ích

3. Link tải và hướng dẫn sử dụng bản cập nhật phần mềm phân lớp v4.2.2

Link tải bản cập nhật phần mềm phân lớp v4.2.2 Tại đây

Xem toàn bộ video hướng dẫn Tại đây

Xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng: Cấu hình và HDSD 

Trong quá trình sử dụng nếu gặp sự cố kỹ thuật hãy Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem video giới thiệu chung bản cập nhật phần mềm phân lớp v4.2.2:

Chia sẻ

ĐỂ LẠI CÂU HỎI CỦA BẠN

Bạn muốn dùng thử phần mềm miễn phí?

Hãy Nhập thông tin để nhận.
Gửi cho tôi
Vui lòng kiểm tra email và số điện thoại sau khi xác nhận
close-link
Phần mềm dùng thử miễn phí, không giới hạn thời gian.
ĐĂNG KÝ
Gọi 0966918168 hoặc CHAT NGAY 
close-link