Tiện ích miễn phí

5 / 5 ( 7 bình chọn )

1. Tiện ích miễn phí – Tiện ích pick cắt ngang.

Trong ngành xây dựng công trình giao thông hay những ngành nghề thi công theo tuyến (đường giao thông, kênh mương, đê, đập thủy lợi…).

Việc tính toán cao độ, khoảng cách tới tim của điểm trên trắc ngang (Ga tuyến, xuất biên bản nghiệm thu đào cấp, bóc hữu cơ, định vị công trình trên tuyến…) là việc làm không thể tránh khỏi.

Khi đã có bản vẽ Autocad trắc ngang, Chúng ta sẽ tiến hành tính toán điểm và xuất kết quả tính toán sang Excel phục vụ thi công, nghiệm thu. 

Đây là công việc ai cũng có thể làm được nhưng … ngại làm. Vì khối lượng điểm đo cần tính toán lớn, nhiều thao tác thủ công lặp đi lặp lại .Số liệu cũng sẽ không được sử dụng lại cho lần tính toán sau.

Tiện ích “Pick cắt ngang v2.1”

Sẽ giúp anh (chị em) giải quyết các bài toán nêu trên. Bằng cách giảm bớt các thao tác thủ công trong tính toán trên Autocad và xuất kết quả sang Exel.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng tiện ích ngày càng lớn. Nhóm lập trình đã xuất bản tiện ích và tặng cho các anh (chị em) kỹ sư.

Qua một khảo sát nhỏ trước đây. Chúng tôi thấy tiện ích này có thể sử dụng cho hầu hết mọi đối tượng. Từ Chủ đầu tư, Tư vấn thiết kế, Tư vấn giám sát và đặc biệt là Nhà thầu thi công.

Để nhận được tiện ích và  hướng dẫn sử dụng các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới.

2. Nhận tiện ích miễn phí Pick cắt ngang: Tại đây

Chia sẻ

Bạn muốn dùng thử phần mềm miễn phí?

Hãy Nhập thông tin để nhận.
Gửi cho tôi
Vui lòng kiểm tra email và số điện thoại sau khi xác nhận
Phần mềm dùng thử miễn phí, không giới hạn thời gian.
Hotline: 0966918168
Exit mobile version